Công ty TNHH Điện tử và Điện tử Maystar

Ý tưởng lớn hiển thị cho bạn tương lai

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd.

Chứng chỉ
chất lượng tốt Kiosk màn hình cảm ứng ngoài trời giảm giá
chất lượng tốt Kiosk màn hình cảm ứng ngoài trời giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd. Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd. Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd. Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd. Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd. Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd. Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd. Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd. Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd. Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd.
Lễ tân công ty Bộ phận R & D Bộ phận bán hàng và tiếp thị ở nước ngoài Bộ phận bán hàng và tiếp thị trong nước có thể kiosk màn hình cảm ứng tương tác Bộ phận bán hàng và tiếp thị trong nước có thể kiosk màn hình cảm ứng tương tác Triển lãm Sự kiện Triển lãm Sự kiện Triển lãm Sự kiện Triển lãm Sự kiện Triển lãm Sự kiện

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Maystar, MegaPack, Nhà sản xuất Kamer
Số nhân viên : 80~90
Doanh thu hàng năm : 5.6 million-6 million
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Được thành lập vào năm 2012, Maystar là nhà sản xuất hàng đầu, tham gia vào R & D, sản xuất và tiếp thị các máy thương mại như màn hình cảm ứng tương tác Kiosk / Signage kỹ thuật số / Màn hình cảm ứng ngoài trời Kiosk / Màn hình cảm ứng / Màn hình công nghiệp / Kiosk màn hình tương tác / Màn hình LCD trong suốt / Màn hình OLED trong suốt / Màn hình LED trong suốt / Màn hình quảng cáo Hologram / Video DID / Trình phát quảng cáo, v.v., và cung cấp một loạt các dịch vụ và giải pháp sẵn có, bao gồm thiết kế tùy chỉnh trong nhà, sản xuất, tiếp thị các sản phẩm trên. Cơ sở sản xuất Maystar có diện tích 3.000 mét vuông với hơn 80 nhân viên. Cho đến nay chúng tôi đã quảng bá thương hiệu của riêng mình Maystar / KamerMaker / Megapack, với năng suất hàng năm là 20.000 đơn vị. Maystar luôn duy trì sự phát triển lành mạnh, ổn định và nhanh chóng. Đạt được doanh thu bán hàng tổng thể là 5,6 triệu đô la Mỹ trong năm 2018, với mức tăng 20% ​​so với năm trước, Maystar đang trên đường tới một tương lai lớn hơn.


Hợp tác chặt chẽ với khách hàng, chúng tôi khai thác các quy trình công nghệ và phát triển mới nhất để tạo ra các giải pháp tiên tiến và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi lợi thế cạnh tranh bền vững.

Chúng tôi hiện có các giải pháp thương mại hóa đang được sử dụng trên toàn thế giới hàng ngày trên một loạt các ngành công nghiệp. Niềm đam mê đổi mới của chúng tôi đưa chúng tôi vào những lĩnh vực khám phá mới, cuối cùng đi đến những giải pháp cải tiến cho mọi người.

Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được xuất khẩu sang Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Ý, Anh, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Brazil, Argentina, Trung Đông, hơn 80 quốc gia và khu vực. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong trường học, nhà ga, bệnh viện , tàu điện ngầm, trung tâm mua sắm, tòa nhà văn phòng, xe buýt, khách sạn và các khu vực công cộng khác. Hiện tại duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với một số nhà sản xuất bảng hiển thị đẳng cấp thế giới như SAMSUNG, AUO, LG, CMO, SHARP, BOE.

Maystar được trang bị các thiết bị sản xuất tiên tiến được nhập khẩu từ Nhật Bản máy công cụ AMADA CNC, máy cắt, máy uốn, thiết bị sơn tĩnh điện và các thiết bị chính khác. Các sản phẩm hiện tại bao gồm một dòng toàn diện về bảng hiệu / kiosk kỹ thuật số / tất cả trong một màn hình pc / LCD / buồng ảnh / trình phát quảng cáo / trình phát quảng cáo / thiết bị quảng cáo / màn hình cảm ứng / màn hình cảm ứng / tường LCD / kiosk tương tác / bảng tương tác, từ 8 inch đến 100 inch.

Chúng tôi có một chính sách chất lượng rõ ràng và mục tiêu chất lượng nghiêm ngặt, dựa trên đó chúng tôi học hỏi từ quản lý của các doanh nghiệp tiên tiến và để cải thiện chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Phát huy triết lý "Chất lượng là phẩm giá của doanh nghiệp", chúng tôi đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng theo định hướng khách hàng, tuân thủ nguyên tắc "Tư duy chất lượng, Quan điểm khách hàng, Tầm nhìn dài hạn, Từ chối không theo đuổi ".

Các sản phẩm chính của chúng tôi đã được chứng nhận theo một số tiêu chuẩn bao gồm CE, GS, CB, RoHS, UL, ETL, CUL, CETL và các tiêu chuẩn khác.

Nhìn về tương lai, Maystar sẽ tiếp tục phát triển ổn định và bền vững, trong nỗ lực thiết lập một mô hình công nghiệp đa dạng, quy mô lớn, chuyên nghiệp, khu vực hóa và quản lý khác biệt.

Công ty TNHH Điện tử và Điện tử Maystar

Số 5, Đường Nam LiCun, Thị trấn Dashi, Quận Panyu, Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc

Email: maystar@maystar-china.com

WhatsApp / Di động: 0086-13928227219 SKYPE: bạn thân    WeChat: 81858652

Điện thoại: 86-20-39173225 Fax: 86-20-39252805

Http: //www.maystar-china.com/

Chi tiết liên lạc
Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Michael Chou

Tel: 86-20-39252805

Fax: 86-20-39173225

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)